CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VŨ LỘC

Tên giao dịch : VULOC CORPORATION

Tên viết tắc: VULOC CORP

Được thành lập tại Việt NamTheo giấy phép kinh doanh số : 01.09549.NTB/HKD ngày 20 tháng 06 năm 2001 do UBND Quận 1 cấp với tên gọi : CỬA HÀNG ĐIỆN CƠ VŨ LỘC. Tọa lạc tại 118 Yersin - P.NTB – Quận 1 – Tp.HCM

Và được chuyển đổi sang hình thức Công ty Cổ Phần theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 4103005208 ngày 29 tháng 08 năm 2006. Với tên gọi là: CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ LỘC. Vẫn tọa lạc tại 118 Yersin - P.NTB – Quận 1 – Tp.HCM.

Địa chỉ liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VŨ LỘC 

Địa chỉ: 118-120 Yersin – P. Nguyễn Thái Bình, Q1– Tp.HCM

Điện thoại: 9.141.127 – 9.142.164 – 9.144.537 Fax: (848) 9.144.537

Phone: 0903.005.716 

Email: sales@vuloc.com.vn

Website: http://www.vuloc.com.vn

Chúng tôi là đại diện phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng về máy thiết bị công nghiệp, dụng cụ đo chính xác của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới như: Zofp - Đức, Telwin, Pentax- Ý, Ingersoll-Rand, DeWELT - Mỹ, Rex, CeleMAX - Nhật, Gison, Puma - Đài Loan, Metabo, Bosch - Đức, Mitutoyo, Makita, Hitachi, Maktac - Nhật, ...

Chuyên kinh doanh : Mua bán dụng cụ, máy móc, thiết bị dung cụ phát điện, máy bơm nước, máy bơi hơi, dụng cụ điện cầm tay, thiết bị điện – điện tử, máy vi tính và linh kiện, thiết bị văn phòng, hàng kim khí điện máy, đồ bổ hộ lao động, máy hàn, que hàn và dây hàn các lọai ….

Chuyên thi công : Các công trình Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi, San lấp mặt bằng, Trang trí nội thất , ngọai thất và Gia công cơ khí cho thương mại và xây dựng.Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực sản xuất và đầu tư bởi vì:

Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi sử dụng đúng theo tiến độ yêu cầu của nhà đầu tư.

Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn có đủ phụ tùng thay thế kịp thời.

Đại diện nhà sản xuất chịu trách nhiệm bảo hành và bảo trì sản phẩm suốt thời gian sử dụng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thường xuyên được tập huấn trong nước và nước ngoài.

Tập thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, cẩn thận, sáng tạo với mục đích đáp ứng được yêu cầu của đầu tư hoặc sửa chữa, xử lý sự cố kỹ thuật của thiết bị theo yêu cầu của nhà đầu tư trong thời gian nhanh nhất nhằm hạn chế tối thiểu những thiệt hại có thể xảy ra do sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng thiết bị

Chúng tôi luôn phấn đấu với mong muốn giữ vững được sự tin tưởng tín nhiệm của nhà đầu tư và rất trân trọng ý kiến phê bình, đóng góp để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Xin chân thành biết ơn và cảm ơn các nhà đầu tư đã sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi hơn nhiều năm qua. Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của nhà các khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian tới.